Nha khoa tốt và uy tín tại TpHCM

   Bạn đang có vấn đề về răng miệng? Bạn đang phân vân không biết nha khoa nào là nha khoa tốt nhất TpHCM – Sài gòn để có thể yên tâm điều trị. Với phương châm là trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân với chi phí hợp lý giảm đến mức có thể. Nha khoa đăng Lưu chúng tôi tự hào là một trong những Nha khoa tốt tạiTpHCM. Sau đây là vài nét về nha khoa Đăng Lưu:

Nha khoa tốt nhất Sài Gòn

 

* Nha khoa Đăng Lưu là Nha Khoa chuyên sâu về Răng sứ, Implant và Chỉnh nha.
* Nha khoa Đăng Lưu tại Sài Gòn được xây dựng với không gian thoáng mát, sạch sẽ, có sân đậu xe hơi, xe máy an toàn, có nhiều ghế nha cùng với trang thiết bị hiện đại. Khách hàng khi đến sẽ được khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.

* Trung tâm nha khoa Đăng Lưu với gần 15 năm phát triển trong ngành nha khoa ở TP.HCM (Sài Gòn xưa), là địa chỉ uy tín cho bạn chọn lựa khi quyết định phục hình răng. Trung tâm đã ứng dụng phần mềm tiên tiến hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn nhất để cắm ghép Implant, giúp phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật. Để đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất, nha khoa Đăng Lưu sử dụng Implant chính hãng với tem bảo hành trên mỗi Implant. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ ở Trung tâm không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề về lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là cấy ghép răng implant.

* Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những nha khoa trên thế giới sử dụng hệ thống Damon và mắc cài Damon Q, hệ thống niềng răng mắc cài  tự đóng (passive self ligating) mới nhất hiện nay của Ormco – Mỹ, mắc cài sứ tự đóng. Khám và tư vấn cho bệnh nhân bằng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0, hỗ trợ lập kế hoạch điều trị đồng nhất và chuyển hồ sơ dễ dàng cho các BS dùng chung hệ thống tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch và liên tục.
 Thông thường, răng lệch lạc nhẹ có thể sử dụng các loại khí cụ tháo lắp đơn giản. Trường hợp khó hơn cần sử dụng khí cụ cố định (cung và mắc cài). Ở các cháu nhỏ, thường sử dụng mắc cài kim loại.
– Ngược lại ở người trưởng thành, do nhu cầu công việc, giao tiếp… có thể mang mắc cài thẩm mỹ (sứ, composite…). Ngoài ra, họ cũng có thể mang mắc cài mặt trong hoặc hệ thống Invisalign.
* Nha khoa Đăng Lưu hội tụ những tiêu chuẩn tốt nhất về một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao và không ngừng trau dồi kinh nghiệm để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng khi tìm đến trung tâm.
Nha khoa tốt nhất TpHCM

Nha khoa Đăng Lưu còn nhận được sự hợp tác của các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp. Hay như BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung  với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.
* Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như: hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray; Máy trám răng thẩm mỹ Soft– start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy chữa tủy siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave…v..v
* Khi phục hình răng toàn sứ tại Nha khoa Đăng Lưu sẽ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm, được đào tạo bởi các kỹ thuật viên Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn, dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ. Vì vậy, sản phẩm làm ra tại Nha Khoa Đăng Lưu đều đạt kết quả hoàn mỹ.

– Veneer siêu mỏng chỉ 0,5 đến 0,8 mm
* Nha Khoa Đăng Lưu có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant : Bảo hành răng sứ toàn sứ cho răng nhai ( Răng hàm) 10 năm..
    Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất, không ngừng phát triển để trở thành trung tâm nha khoa tốt tại tphcm Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn một cách chi tiết.

Bài viết liên quan